Lời đầu tiên, Công ty Intanaco xin gởi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty Intanaco chúng tôi chuyên về sản xuất tất cả các loại bao bì bằng giấy.
 
Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, những kỹ thuật viên thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp, dây chuyền thiết bị máy móc in offset hiện đại chuyên dùng cho ngành sản xuất bao bì giấy cùng với công nghệ in khép kín từ A- Z. Vì vậy chúng tôi đã tạo được uy tín về chất lượng, cung cách phục vụ khách hàng, giao hàng kịp thời, đúng hẹn và giá cả hợp lý trên thị trường suốt nhiều năm qua.
Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng trên các lĩnh vực:
1.      In gia công: gia công in offset trên máy Daiya 01 màu, 02 màu và máy Daiya 04 màu, 05 màu và 06 màu. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn gia công thêm các khâu thành phẩm như: cán màng, cắt, bế dán, đóng cuốn, thành phẩm….
2.      In thành phẩm: thiết kế và in ấn ra thành phẩm: catalogue, brochure, card, tờ bướm, poster, túi xách, thiệp nhãn decal, bao thư, tiêu đề, các loại biểu mẫu dùng cho văn phòng, các loại hộp, thùng bồi carton, tất cả các mặt hàng trên giấy…..
 
Đến với Intanaco quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi hi vọng trong tương lai gần sẽ được phục vụ quý khách với phương châm Khách Hàng là trên hết, và một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hang đã quan tâm đến công ty Intanaco.
Rất mong được phục vụ quý khách hàng.